Năng lượng Trăng Non

Trăng non

Amavasya.Trăng non là khởi đầu của một tháng âm lịch mới. Năng lượng của mặt trăng bị giảm xuống mức tối thiểu, đó là lý do tại sao chúng ta có thể cảm thấy mệt mỏi, cơ thể nóng bức và khó chịu, hoặc không muốn làm bất cứ điều gì. Vị trí của Mặt Trăng gần với Mặt Trời nhất vào thời điểm này - đây là đêm tối nhất trong tháng âm lịch.

Vào ngày Trăng non, bạn có thể rất khó để quản lý cảm xúc và kỳ vọng của mình. Cho dù vậy, hãy cố gắng trải nghiệm những cung bật cảm xúc mà không kìm nén chúng.

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để thiền định, thanh lọc cơ thể và thực hành những nghi thức tâm linh.


NGHI THỨC TRĂNG NON

Đây là một ngày tốt lành cho việc lập kế hoạch và chuẩn bị cho tương lai. Đó là lý do tại sao các nghi lễ được thực hiện vào ngày trăng non mang đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp tích lũy sức mạnh của bản thân cho những nỗ lực trong tương lai.


Vào ngày trăng non, điều quan trọng là phải chuẩn bị tâm thế cho bản thân để bước vào tháng mới âm lịch, loại bỏ những tiêu cực và mở ra năng lượng tích cực.


Thanh lọc nơi ở

vào ngày hôm trước, hãy dọn dẹp nhà cửa và nơi làm việc, vứt bỏ những thứ cũ không cần thiết, có một buổi tổng vệ sinh xung quanh nhà.

Trước tiên hãy thanh tẩy nhà cửa: xông hương và xông tinh dầu, đặt thần chú và chuông âm thanh, thắp một vài ngọn nến.Thanh lọc cơ thể

Sau đó, làm sạch cơ thể của bạn về thể chất và tinh thần: đi tắm hoặc đến phòng tắm hơi, mặc quần áo sạch và thiền định để sắp xếp lại suy nghĩ của bạn.


Vào ngày Trăng non, việc tạm biệt những thói quen xấu và nghiện ngập sẽ dễ dàng hơn.


Lên kế hoạch

Giai đoạn này không thuận lợi cho việc bắt đầu những dự án mới và thử thách vì năng lượng không ổn định ảnh hưởng đến chúng ta.


Nhưng vào Trăng non, bạn cần lập kế hoạch cho tháng tới - điều này giúp cuộc sống của bạn đi đúng hướng và tạo ra hiện thực thành công cho riêng bạn. Đầu tư vào một cuốn sổ tay mới, đẹp mắt và viết ra kế hoạch cho một tháng.
Tạo DREAM BOARD

Hình ảnh trực quan cũng rất tuyệt vời: tạo ảnh ghép với hình ảnh, đoạn cắt từ tạp chí, hình ảnh in của những gì bạn muốn và treo nó ở một nơi nổi bật. Bằng cách nhìn vào ảnh ghép và hình dung tất cả những thứ trên đó, bạn sẽ đưa những điều này vào cuộc sống của mình.

Viết ra giấy những mong muốn ấp ủ của bạn ở thì hiện tại như thể bạn đã có nó. Hoặc bạn có thể lấy một cuốn sổ đẹp, viết vào đó bằng những chiếc bút đầy màu sắc, vẽ bằng sơn và trang trí ghi chú của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn.


Trong lần Trăng non tiếp theo vào tháng sắp tới, hãy gạch bỏ những điều ước đã thành hiện thực và viết ra những điều ước mới. Chúng sẽ dần trở thành hiện thực và hình thành hiện thực của bạn. Luôn cảm ơn sự giúp đỡ của Vũ trụ.


Có một nghi lễ khác: viết một ước muốn vào một tờ giấy, gói lại, đọc thành tiếng và yêu cầu Vũ trụ giúp đỡ. Hãy giấu nó đi và sau đó đốt nó khi nó trở thành sự thật.

Nghi lễ sức khỏe

Đối với nghi lễ này, cần đặt một chậu hoặc một xô nước sạch trên bệ cửa sổ vào đêm Trăng non. Buổi sáng, lúc mặt trời mọc bạn cần phải dội nước lên mình từ đầu để chân. Người ta tin rằng nghi lễ này mang lại cho bạn nguồn sức sống mới.


Nghi lễ thu hút tiền bạc

Bắt đầu từ Trăng non, năng lượng Mặt trăng tăng lên và mạnh lên, vì vậy, rất tốt để sử dụng thời gian này để thu hút tiền bạc và ứng biến tình hình tài chính.

Ngay cả những người bà của chúng ta cũng đã từng giữ tiền xu dưới ánh sáng của Trăng non để số tiền sinh sôi nảy nở. Dựa trên kiến ​​thức này, có rất nhiều nghi lễ.

Vào ngày trăng non, hãy đặt vài tờ tiền và đồng xu lớn trên bệ cửa sổ cho đến khi trăng non xuất hiện Sau đó tiêu nó, âm thầm tin tưởng rằng nó sẽ trở lại gấp bội.


Bạn cũng có thể sử dụng năng lượng của Trăng non: mỗi đêm từ khi trăng non đến khi trăng tròn hãy đặt một chiếc ví đầy trên bệ cửa sổ.

Trích dẫn ngày hôm nay:

Tôi cho mình không gian để phát triển và học hỏi

Mind Phases
18 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả